ไอแมคครองแชมป์ 3 สมัย ประกวดเว็บไซต์ภายในคณะฯ

หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประกวดเว็บไซต์รามาธิบดีประจำปี “The Star 3 Rama Website 2016” รอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 15 กันยายน 2559 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ อ.ดร.นพ.วิทยา สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้มอบรางวัล และ รศ.พญ.มะลิ รุ่งเรืองวานิช รองคณบดีฝ่ายคุณภาพได้ให้คำแนะนำเน้น เรื่อง เว็บไซต์เป็นหน้าต่างให้เห็นถึงความเป็นเลิศขององค์กร ซึ่งผลการประกวดมีดังนี้

รางวัลชนะเลิศ : ศูนย์รังสีวินิจฉัยก้าวหน้า (ไอแมค)

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : ศูนย์มะเร็งรามาธิบดี

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : กลุ่มสาขาวิชาระบาดวิทยาคลินิกและชีวสถิติ

รางวัลชมเชย :  งานบริหารความเสี่ยง  งานบริหารทรัพยากรการเรียนรู้  ฝ่ายการพัสดุ

รางวัลขวัญใจผู้ชม : งานบริหารความเสี่ยง

ข่าวทั้งหมด