สัมมนา โครงการ "จัดทำแผนพัฒนาภาควิชา"

ภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล กำหนดจัดสัมมนา โครงการ “จัดทำแผนพัฒนาภาควิชา”  เพื่อกำหนดทิศทางและบทบาทของภาควิชาฯ ตามพันธกิจด้านการเรียนการสอน การวิจัย และการบริการวิชาการ ที่ตอบสนองต่อนโยบายของคณะฯ มหาวิทยาลัยมหิดล และความต้องการของประเทศ ระหว่างวันที่  25 - 26  มีนาคม  2560  ณ  โรงแรมสามพราน ริเวอร์ไซด์  จังหวัดนครปฐม