โครงการ “พัฒนานักศึกษานักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ รุ่นที่ 3” หรือ “ค่ายนพลักษณ์”

หรือ “ค่ายนพลักษณ์”

วันที่ 15-16 ธันวาคม 2561

ณ โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา

ว่าด้วยกิจกรรม "นพลักษณ์" กิจกรรมนอกหลักสูตรของนักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ชั้นปีที่ 2 ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจตนเอง เข้าใจในความแตกต่างของผู้อื่น และพัฒนาตนเองให้มีความสุขกับความเป็นตัวเองมากที่สุด ซึ่งสอดคล้องกับวัฒนธรรมองค์กรของมหาวิทยาลัยมหิดล (MAHIDOL CULTURE) :

H Harmony กลมกลืนกับสรรพสิ่ง ประกอบด้วย
Valuing Workforce Member เคารพ ให้เกียรติเพื่อนร่วมงาน ให้เกียรติตนเอง รับฟังความคิดเห็น เข้าใจในความเป็นตัวตนของผู้อื่น
Empathy ใส่ใจความรู้สึก ทุกข์สุขของเพื่อนรอบตัว ไม่โกรธในความเป็นตัวตนของเพื่อนแต่พยายามเข้าใจและปรับตัว

บรรยกาศในกิจกรรม

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic