Faculty Meeting ครั้งที่ 2

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานในการประชุม Faculty Meeting ครั้งที่ 2/2557 ณ ห้องประชุม 708 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2557 โดยวาระการประชุมในครั้งนี้เป็นการแนะนำพยาบาลจบใหม่ในโครงการพัฒนาต้นกล้าดอกแก้ว เพื่อพัฒนาเป็นอาจารย์พยาบาลในโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี VTR แนะนำโรงเรียนพยาบาลฯ ชุดใหม่ ภาคภาษาอังกฤษ แจ้งผลการสอบ National Test และร่วมฟังประสบการณ์การนำเสนอผลงานของอาจารย์พยาบาล ณ ต่างประเทศ ซึ่งในครั้งนี้มี 3 ท่าน ดังนี้

1. รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ อารีเอื้อ อาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ นำเสนอผลงานทางวิชาการเรื่อง Poster presentation: Selected Factors Predicting Health Status among Persons with Knee Osteoarthritis และ

2. อาจารย์อินทิรา รูปสว่าง อาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ นำเสนอผลงานทางวิชาการเรื่อง Poster presentation: Illness Representation and Coping Behaviors among Older Thais with Knee Osteoarthritis: A Comparison between Older Thais Living in Rural and Urban Areas ในการประชุม The International Conference on Frailty & Sacropenia research ที่ประเทศสเปน

3. อาจารย์ ดร.แสงเดือน ปิยะตระกูล อาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน นำเสนอผลงานวิชาการเรื่อง Poster Presentation: Health impact and Community Participation in Flood Victims: The case study in Nakhonpathom Province, Japan ในการประชุม 2014 International Conference on Business and Social Sciences ที่ประเทศญี่ปุ่น