พิธีส่งมอบพยาบาลจบใหม่ให้กับฝ่ายการพยาบาล

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้จัดให้มีพิธีส่งมอบพยาบาลจบใหม่ให้แก่ฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลรามาธิบดี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีส่งมอบ โดยมี คุณอารีย์ บุญบวรรัตนกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการ (ฝ่ายการพยาบาล) เป็นผู้รับมอบ ซึ่งในครั้งนี้มีพยาบาล ที่จบการศึกษาในปี พ.ศ.2556 จำนวน 202 คน ณ บริเวณชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2557