โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีเข้าร่วมกิจกรรม Bogie 99 Rama Running Challenge

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรม Bogie 99 Rama Running Challenge ซึ่งจัดโดยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายแก่บุคลากรรามาธิบดีและเป็นองค์กรต้นแบบด้านการสร้างเสริมสุขภาพ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2559