ตรวจเยี่ยมคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมทีมผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เดินทางเข้าตรวจเยี่ยมสถาบันการศึกษาที่โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีเป็นสถาบันพี่เลี้ยง ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เพื่อติดตามผลการดำเนินงานของสถาบันการศึกษาและให้ข้อเสนอแนะก่อนรับการตรวจเยี่ยมจากสภาการพยาบาล เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559