การปรับปรุงหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA และเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา (ครั้งที่ 3)

งานบัณฑิตศึกษาและวิจัย จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การปรับปรุงหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA และเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ.2558 (ครั้งที่ 3) เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2559 โดยได้รับเกียรติจาก ท่านศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สมจิต หนุเจริญกุล และ รองศาสตราจารย์ชวลิต วงษ์เอก (Assessor AUN-QA) เป็นวิทยากรและร่วมพิจารณาให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับสาระสำคัญในการปรับปรุงหลักสูตร แก่คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ณ ห้องประชุม 611 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี