พิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสงานครบรอบ 47 ปี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมตักบาตรพระสงฆ์ 13 รูป ในพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสงานครบรอบเปิดดำเนินการ 47 ปี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2559