ขอแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุปรีดา มั่นคง เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลพยาบาลดีเด่น จากสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุปรีดา มั่นคง ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านวารสารและตำรา เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลพยาบาลดีเด่น สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ ประเภทผู้ปฏิบัติการพยาบาล ประจำปี พ.ศ.2559