โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมโครงการ CSR เครือข่ายพัสดุ (รามาธิบดี ปลูกปัญญา พัฒนาสังคม) จัดให้กับโรงเรียนเทศบาล 1 (เยี่ยมเกษสุวรรณ) และโรงเรียนสมุทรปราการ จัดโดยฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่าย การคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน มอบทุนการศึกษา และอุปกรณ์การศึกษา และกล่าวรายงานโครงการโดย ดร.สมรักษ์ สหพงศ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา และวิจัย โดยภายในงานจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ แนะนำคณะฯ 4 หลักสูตรให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ โรงเรียนเทศบาล 1 (เยี่ยมเกษสุวรรณ) จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2559