งานประชุมวิชาการประจำปี 2559 Ramathibodi International Conference 2016

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงานประชุมวิชาการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ประจำปี 2559 ในหัวข้อ Preparing For The aging Society : Nursing Forum โดยมีวิทยากรชาวต่างชาติ Professor Dr. Wen Yu Hu จากประเทศไต้หวัน และ Professor Diana Lee Tze Fan จากประเทศฮ่องกง ร่วมบรรยายในการประชุมครั้งนี้ และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิภายในประเทศร่วมบรรยาย ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้เข้าร่วมงาน ณ บางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซนทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 7-9 กันยายน 2559