รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ปี 2559 โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานมอบของที่ระลึก และ ศาสตราจารย์ นายแพทย์สมนึก ดำรงกิจชัยพร รองคณบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล กล่าวรายงาน ณ หอประชุมอารี วัลยะเสรี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2559