พิธีมอบทุนและแสดงความยินดีแก่นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ที่ได้รับทุนโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยน ณ ต่างประเทศ

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เบญจมาภรณ์ บุตรศรีภูมิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ ให้เกียรติเข้าร่วมในพิธีมอบทุน และแสดงความยินดีแก่นักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 3 ที่ได้รับทุนโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาพยาบาลกับสถาบันการศึกษาในต่างประเทศ ประจำปี 2560 จำนวน 30 ทุน เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ดังนี้

1.School of Nursing ประเทศเดนมาร์ก จำนวน 4 ทุน

2. St. Luke’s International University ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 2 ทุน

3. Mie Prefectural College of Nursing ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 3 ทุน

4. School of Nursing, National Taiwan University ประเทศไต้หวัน จำนวน 3 ทุน

5. College of Nursing, Taipei Medical University และ Department of Nursing, Tzu Chi University ประเทศไต้หวัน จำนวน 8 ทุน

6. School of Nursing, Faculty of Medicine, Gadjah Mada University ประเทศอินโดนีเซีย จำนวน 10 ทุน