ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีร่วมยินดีแด่นักศึกษาพยาบาลเนื่องในโอกาสได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันมหกรรมกีฬาคณะ ครั้งที่ 6

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีแด่นักศึกษาพยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เนื่องในโอกาสได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศ ประเภทกีฬารวม และถ้วยรางวัลชนะเลิศ ประเภทกีฬารวมหญิง ในการแข่งขันมหกรรมกีฬาคณะ ครั้งที่ 6 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 31 มีนาคม 2559 เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2559