รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานพิธีกล่าวเปิดงานเกษียณ “ ด้วยรักและขอบคุณ ” และมอบของที่ระลึกให้กับผู้เกษียณอายุงาน ซึ่งภายในงานจัดชุดการแสดงจากอาจารย์ บุคลากร และตัวแทนนักศึกษาพยาบาล โดยมีอาจารย์พยาบาล ฝ่ายการพยาบาล เจ้าหน้าที่และนักศึกษาเข้าร่วมงาน ณ ห้อง 910 ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2559