การประชุมเครือข่ายโรงพยาบาลกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (UHOSNET) ครั้งที่ 60การประชุมเครือข่ายโรงพยาบาลกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (UHOSNET) ครั้งที่ 60การประชุมเครือข่ายโรงพยาบาลกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (UHOSNET) ครั้งที่ 60

ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร อาจารย์แพทย์ อาจารย์พยาบาล เภสัชกร และเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลต่างๆ ในการเข้าร่วมการประชุมเครือข่ายโรงพยาบาลกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (UHOSNET) ครั้งที่ 60 ระหว่างวันที่ 30-31 มีนาคม 2560 ณ โรงแรมเซอร์ เจมส์ ลอดจ์ จังหวัดสระบุรี โดยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมครั้งนี้ โดยภายในงานมีการบรรยายพิเศษ การอภิปราย การประชุมกลุ่มย่อย และกิจกรรมสัมพันธ์ ซึ่งภายในงานยังได้ส่งมอบการเป็นภาพครั้งที่ถัดไปให้แก่โรงพยาบาลราชวิถี