ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ระหว่างวันที่ ๖ – ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐

ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์เพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ระหว่างวันที่ ๖-๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. ณ บริเวณโถงเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น ๑ ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ งานประชาสัมพันธ์และธุรกิจโทร.๐๒-๒๐๐-๔๙๕๘, ๔๙๕๙

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะ