ขอเชิญญาติ ผู้ดูแล และผู้ป่วยโรคเรื้อรัง เข้าร่วมโครงการอบรมประชาชนในหัวข้อ “อยู่อย่างสบาย จากไปอย่างสมศักดิ์ศรี” ในวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2560

ศูนย์รามาธิบดีอภิบาล ร่วมกับ ฝ่ายการพยาบาลโรงwยาบาลรามาธิบดี

ในวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2560 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ชั้น 3 อาคารศูนย์อุบัติเหตุและเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
ด่วน! รับจํานวนจํากัด
สนใจเข้าร่วมรับฟัง สามารถสํารองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 02-201-2569 และ 02-201-0489 หรือทาง Line@ ในวันและเวลาราชการ

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #อยู่อย่างสบายจากไปอย่างสมศักดิ์ศรี

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะ