ขอเชิญร่วมงานเบาหวานและผู้หญิง วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 07.30 – 12.30 น. ณ โถงเฉลิมพระเกียรติ ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

• ฟังบรรยายพิเศษจาก อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคเบาหวาน
  • ตรวจน้ำตาลปลายนิ้ว ไม่ต้องงดน้ำและอาการนะคะ จำนวน 200 ท่านต่อวัน ปรึกษาปัญหาสุขภาพโดยแพทย์ พยาบาลและนักกำหนดอาหารที่เชี่ยวชาญด้านเบาหวาน
  • ตรวจตาและตรวจเท้า จากพยาบาลผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านโรคเบาหวาน
  • โครงการออกกำลังกายชมรมเบาหวานจัดเสวนาในมิติของผู้หญิง
  • กิจกรรมพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน

โดย
ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดีและสาขาวิชาโรคต่อมไร้ท่อและเมเทบอลิซึม
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #งานเบาหวานและผู้หญิง

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะ
ประกาศโรงพยาบาล