ขอเชิญร่วมตรวจสุขภาพและฉีดวัคซีนฟรี ในงานมติชน Healthcare 2017 “ฟิตเกินวัย ใจเกินร้อย”

ขอเชิญผู้รักสุขภาพและผู้สนใจ ตรวจสุขภาพและฉีดวัคซีนฟรี!!
ในงานมติชน Healthcare 2017 “ฟิตเกินวัย ใจเกินร้อย” บูธคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
ตั้งแต่ วันที่ 1 – 4 มิถุนายน 2560 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ เพลนารี่ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กิจกรรมภายในบูธ

• บริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตามฤดูกาล
  • ปรึกษาปัญหาสุขภาพ
  • กิจกรรมตรวจคัดกรองกลุ่มเสี่ยงโรคอัลไซเมอร์ / Brain Training กิจกรรมเสริมสร้างสุขภาพผู้สูงวัย
  • สาธิตการทําเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ
  • กิจกรรมขยับกาย…By RAMA ได้แก่ โยคะบําบัด ออฟฟิศซินโดรม Strength taebo แอโรบิก
    ตาราง 9 ช่อง การออกกําลังบีบมือ-คลายมือ (Hand grip)

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #งานมติชนHealthcare2017

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะฯ