ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๙ รูป และฟังธรรมบรรยาย

ชมรมพุทธธรรมรามาธิบดี วิชาการและวัฒนธรรม
ขอเชิญชาวรามาธิบดีและผู้สนใจ ร่วมทําบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๙ รูป และฟังธรรมบรรยาย
เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙
ธรรมบรรยายโดย พระเทพปัญญากวี วัดมกุฏกษัตริยาราม
ในวันศุกร์ที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๖.๔๕ – ๐๘.๓๐ น. ณ ชั้น ๑ อาคารเรียนรวม

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #ชมรมพุทธธรรมรามาธิบดี

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะ