ขอเชิญร่วมทำบุญทอดกฐินตกค้างและทอดผ้าป่า จำนวน ๕๐ วัด ในวันที่ ๒๘ – ๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๐ ณ วัดป่าบ้านค้อ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี

ชมรมพุทธธรรมรามาธิบดี วิชาการและวัฒธรรม
ขอเชิญบุคลากรและผู้ที่สนใจ ร่วทำบุญทอดกฐินตกค้างและทอดผ้าป่า จำนวน ๕๐ วัด
นำโดย พระครูปิยสีลาจารย์ (พระอาจารย์ไชยา อภิชโย)

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #ชมรมพุทธธรรมรามาธิบดี

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะ