ขอเชิญร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์เพื่อพ่อหลวง (ดอกดารารัตน์) ในวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2560

งานสื่อสารองค์กรขอเชิญบุคลากรและประชาชนทั่วไปร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์เพื่อพ่อหลวง (ดอกดารารัตน์) เพื่อประกอบในพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ในวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2560 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ โถงพระราชบิดา ชั้น 1 อาคาร 1

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะ