ขอเชิญร่วมฟังธรรมบรรยาย ถวายสังฆทาน ในวันอังคารที่ 12 กันยายน 2560

ชมรมพุทธธรรมรามาธิบดี วิชาการและวัฒนธรรม
ขอเชิญชาวรามาธิบดีและผู้สนใจร่วมฟังธรรมบรรยาย ถวายสังฆทาน
ธรรมบรรยายโดย
พระครูปลัดสมพิพัฒนศีลาจารย์ (ครรชิต คุณวโร) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดญาณเวศกวัน
ในวันอังคารที่ 12 กันยายน 2560 เวลา 12.00 – 13.30 น. ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #ชมรมพุทธธรรมรามาธิบดี

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะ