ขอเชิญร่วมฟังธรรมในโครงการธรรมะในสวนชวนทำดี ปีที่ ๒

ขอเรียนเชิญ บุคลากรชาวรามาธิบดี และผู้รับบริการทุกท่าน ร่วมฟังธรรมในโครงการธรรมะในสวนชวนทําดี ปีที่ ๒ เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา
โดย พระกิตติวิมลเมธี (หลวงพ่อสุชีพ สุธัมโม) วัดบุปผารามวรวิหาร
ในวันศุกร์ที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๑.๓๐ – ๑๒.๓๐ น. ณ สวนเฉลิมพระเกียรติ ชั้น ๑ ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #โครงการธรรมะในสวนชวนทำดีปีที่๒

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะ