กิจกรรมเปิดครัวสู้โรค โดยฝ่ายโภชนาการ นักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรโภชนบําบัดและการบริหาร รุ่นที่ 28
พบกับเมนู ข้าวยําสมุนไพร และ สังข์หยดล้อมไพลิน(สมูทตี้ข้าวสังข์หยดใส่เยลลี่อัญชัน)
ในวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 11.30-12.30 น. ณ หน้าศูนย์อาหารคาเฟที่เรีย ชั้น 2
เชิญชมและชิมอาหารสาธิต และรับคําปรึกษาปัญหาโภชนาการ

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #เปิดครัวสู้โรค

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะ
ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเปิดครัวสู้โรคพบกับเมนู ข้าวยำสมุนไพร และสังข์หยดล้อมไพลิน (สมูทตี้ข้าวสังข์หยดใส่เยลลี่อัญชัน)