ขอเชิญเข้าร่วมฟัง การดูแลแบบประคับประคองคืออะไร?

ศูนย์รามาธิบดีอภิบาล ร่วมกับฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลรามาธิบดี ขอเชิญเข้าร่วมฟังการดูแลแบบ ประคับประคองคืออะไร?
ในวันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ชั้น 3 อาคารศูนย์อุบัติเหตุและเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
ด่วน! รับจํานวนจํากัด ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย
สนใจเข้าร่วมรับฟัง สามารถสํารองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 02-201-2569 และ 096-747-4676 หรือทาง Line@ ในวันและเวลาราชการ

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #การดูแลแบบประคับประคองคืออะไร

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะ