ขอเชิญเข้าร่วม “การดูแลแบบประคับประคอง คืออะไร?”

ศูนย์รามาธิบดีอภิบาล ร่วมกับ งานการพยาบาลจักษุ โสต ศอ นาสิกวิทยา ขอเชิญญาติและผู้ดูแลผู้ป่วยเรื้อรัง เข้าร่วมโครงการอบรมประชาชนในหัวเรื่อง การดูแลแบบประคับประคองคืออะไร ?

ในวันอังคารที่ 14 มีนาคม 2560 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้องประชุม อาคารศูนย์อุบัติเหตุและเวชศาสตร์ฉุกเฉิน ชั้น 3

สนใจเข้าร่วมรับฟัง สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 02-2012569 และ 096-7474676 หรือทาง Line Official

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #การดูแลแบบประคับประคอง

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะฯ