งานสื่อสารองค์กรจัดกิจกรรมในงานก้าวสู่ปีที่ 7 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ วันที่ 15 – 18 สิงหาคม 2560

SDMC Seven years Ramathibodi Hospital

ก้าวสู่ปีที่ 7 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ พบกับกิจกรรมประชาสัมพันธ์ พร้อมเล่นเกมรับของรางวัล จากงานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
วันที่ 15 – 18 สิงหาคม 2560 เวลา 09.00 – 13.00 น. ณ ลานชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

15 สิงหาคม 2560
กิจกรรม (LINE) @ramathibodi

• เพิ่มเพื่อนเพื่อรับข้อมูลข่าวสารสุขภาพ ไม่ตกเทรนด์ พร้อมเล่นเกมลุ้นรับของรางวัล

16 สิงหาคม 2560
กิจกรรม Rama Channel

• ถ่ายรูป และ Like ติดตาม Facebook:  facebook.com/ramachannel
  • โพสต์รูปมาที่ Fanpage ติด #teamramachannel

17 สิงหาคม 2560
กิจกรรมประชาสัมพันธ์นิตยสาร  @Ramaย่อโลกสุขภาพไว้ในมือคุณ

• ออกกําลังกายตาราง 9 ช่อง

18 สิงหาคม 2560
กิจกรรมจากสื่อสารองค์กร ส่งต่อสุขภาพดีสู่สังคมไทย

แผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะ