ลด “หวาน มัน เค็ม เพื่อสุขภาพ” หากท่านเลือก “เมนูสุขภาพ” ลดทันที 2 บาท เริ่ม 1 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป

เพื่อเป็นการส่งเสริมสุขภาพที่ดีในโครงการ ลด หวาน มัน เค็ม เพื่อสุขภาพ หากท่านเลือก “เมนูสุขภาพ” ลดทันที 2 บาท (เมื่อซื้ออาหารมากกว่า 20 บาทขึ้นไป ที่ศูนย์อาหารอาคารวิจัยและสวัสดิการเท่านั้น

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #ลดหวานมันเค็มเพื่อสุขภาพ

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะฯ