เปิดครัวสู้โรค พบกับเมนูจาก King and Queen of fruit

กิจกรรมเปิดครัวสู้โรค โดยฝ่ายโภชนาการ คุณชลลดา ดีอําไพ และ คุณพรทิพย์ ไหวพริบ
พบกับเมนู King and Queen of fruit ในวันพุธที่ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 09.00-12.00 น.  ณ ห้องปฏิบัติการ ชั้น 3 ฝ่ายโภชนาการ โรงพยาบาลรามาธิบดี ขอเชิญผู้สนใจสมัครฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย โทร. 02-201-1183 รับจํานวนจํากัด 15 ท่าน

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #เปิดครัวสู้โรค

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะ