โรงพยาบาลรามาธิบดีได้ทำการปรับปรุงอาคารจอดรถ จึงขอความร่วมมือผู้มารับบริการ กรุณาใช้รถโดยสารสาธารณะ เพื่อความสะดวกในการสัญจร

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #ปรับปรุงอาคารจอดรถ

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะ