ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “50 ปีทอง สูติ-นรีเวช รามาธิบดี The Golden Jubilee of RAMA OB-GYN” ในโอกาสภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา ก่อตั้งและดำเนินการครบ 50 ปี

โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ศ.นพ.แสงชัย พฤทธิพันธุ์ หัวหน้าภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขึ้นกล่าวรายงาน และ รศ.นพ.พัญญู พันธ์บูรณะ หัวหน้าสาขาวิชาเวชศาสตร์มารดาและทารกปริกำเนิด ภาควิชาสูติศาสตร์นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยายการตรวจสารพันธุกรรมของทารกในครรภ์จากเลือดมารดา (Thai Noninvasive Prenatal Test : Thai NIPT)

นอกจากนี้ ภายในงาน ยังมีกิจกรรม Workshop และการบรรยายหัวข้อต่าง ๆ ซึ่งมีแพทย์ นักศึกษาแพทย์ และผู้สนใจเข้าร่วมงานในครั้งนี้

วันที่ 9 – 11 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุม 910ABC อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี