คณะบุคลากรทางการแพทย์ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ด้านการบริหารการจัดการระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ณ ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อนำไปประยุกต์และพัฒนาระบบงาน ในการดำเนินงานระยะเริ่มแรก ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2560