คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ “องค์กรคุณภาพกับความเสี่ยง : Risk, Quality and Happy” โดยมี ศาสตราจารย์นายแพทย์อร่าม โรจนสกุล รักษาการรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ เป็นประธานและกล่าวเปิดงาน และยังได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ (พิเศษ) นายแพทย์วัชรพล ภูนวล ผู้เยี่ยมสำรวจ สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) เป็นวิทยากร ผู้บรรยายให้ความรู้แก่ผู้สนใจและเข้าร่วมในโครงการครั้งนี้ เมื่อวันที่ 6-7 กรกฎาคม 2560 ณ ห้อง ประชุม 810 ABอาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี