กิจกรรม พบกันระหว่างบรรทัด ครั้งที่ 1 ตอนความผิดของดวงดาว

โครงการพบกันระหว่างบรรทัด ครั้งที่ 1
ตอนความผิดของดวงดาว

ชมรมระหว่างบรรทัด รามาธิบดี สโมสรนักศึกษารามาธิบดี  ขอเชิญนักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร คณาจารย์และบุคลากรรามาธิบดีผู้สนใจ ร่วมกิจกรรม  พบกันระหว่างบรรทัด ครั้งที่ 1ตอนความผิดของดวงดาว ในวันอังคารที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ระหว่างเวลา 16.30 - 20.00 น. ณ ห้องกิจกรรมนักศึกษา ชั้น 1 อาคารหอพักนักศึกษาแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีโดยภายในกิจกรรมประกอบด้วยการร่วม ชมภาพยนตร์เรื่อง The fault in our star(ดาวบันดาล ) พร้อมทั้งร่วมรับประทานอาหาร และอภิปรายแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นต่างๆที่ได้รับหลังจากชมภาพยนต์

ด่วนจำนวนจำกัด

ผู้ที่สนใจสอบถามราบละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง ได้ที่   คลิก

ชมรมระหว่างบรรทัด รามาธิบดี facebookFanpage พบกันระหว่างบรรทัด @meetbetweenthelines