โครงการ “Date A Book chapter 1 : Independence อิสระระหว่างบรรทัด”

ชมรมระหว่างบรรทัด รามาธิบดี ขอเชิญ นักศึกษารามาธิบดีทุกหลักสูตร คณาจารย์ และบุคลากรผู้สนใจ ร่วมออกเดท
กับหนังสือแปลกหน้าที่ไม่รู้จักแม้แต่ชื่อหรือหน้าปก! ร่วมกันแลกเปลี่ยนหนังสือเล่มโปรดของตนรวมถึงเสพย์มุมมองดีๆ
จากหนังสือโปรดของนักเสพย์คนอื่น

เปิด Check in a book

วันที่ 21 – 22  มิถุนายน พ.ศ. 2560
ณ โถงชั้น 1 อาคารหอพักนักศึกษาแพทย์

เปิด Check Out a book

วันที่  23  มิถุนายน พ.ศ. 2560
เวลา 12.00-13.00 น.  และ 16.00- 22.00 น.

ผู้ที่สนใจสอบถามราบละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม  ได้ที่ ชมรมระหว่างบรรทัด รามาธิบดี
facebookFanpage พบกันระหว่างบรรทัด @meetbetweenthelines

หรือ   คลิก

มาร่วมตามหาคู่เดทเล่มที่ใช่ของคุณไปด้วยกัน