โครงการค่ายสร้างเสริมประสบการณ์นักศึกษาแพทย์ ครั้งที่ 76

ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก  โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

ขอเชิญนักศึกษาแพทย์รามาธิบดี เข้าร่วมกิจกรรม โครงการ “ค่ายสร้างเสริมประสบการณ์นักศึกษาแพทย์ ครั้งที่  ๗๖”

ในวันเสาร์ที่  ๑  กรกฎาคม  พ.ศ.  ๒๕๖๐ ณ  โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพสายออ  ตำบลสายออ อำเภอโนนไทย

จังหวัดนครราชสีมา

สนใจสอบถามรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ ชมรมนักศึกษาแพทย์รามาธิบดี

ด่วนจำนวนจำกัด !