นักศึกษาเข้ากราบสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช

นักศึกษาคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้

เมื่อวันพุธที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2560  นักศึกษาแพทย์จากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยการสนับสนุนจากรองศาสตราจารย์นายแพทย์ ศิริไชย  หงษ์สงวนศรี  รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้เดินทางเข้ากราบสักการะ พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช  เบื้องหน้าพระบรมโกศ บนพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท พระบรมมหาราชวัง  เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้