Faculty hour เชิญชมภาพยนต์ THE SECRET LIFE OF WALTER MITTY

ขอเชิญ อาจารย์ นักศึกษารามาธิบดี บุคลากร  และผู้สนใจ ชมภาพยนตร์เรื่อง  “THE SECRET LIFE OF WALTER MITTY”วันพุธที่ 22 มีนาคม 2560  เวลา 14.30-16.00 น. ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
มาร่วมตามหาความงดงามของชีวิตที่หายไปด้วยกัน