สงกรานต์นี้ เดินทางปลอดภัย
  เปิดรับสมัครวุฒิ ม.3 ม.6 ปวส. ทุกสาขา ปฏิบัติงานที่ ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี
  ขอเชิญประชาคมชาวมหิดลร่วมแสดงความยินดีและรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ แนวทางการบริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา ว่าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล
  ขอเชิญชวนบุคลากร นักศึกษาและเครือข่าย Healthy Organization เข้าร่วมกิจกรรม 60 นาที เพื่อสุขภาพดี รำวงมาตรฐาน สืบสานความเป็นไทย (Thai Dance)
  สำนักพิมพ์รามาธิบดี จัดโปรลดกระหน่ำ สูงสุด 60%
  ขอเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้ข้อเสนอแนะการพัฒนาเว็ไซต์ CaregiverThai.com
  งานมหกรรมคุณภาพศัลยศาสตร์ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2567
  SIRA RUN วิ่งจากศิริราช-รามาธิบดี
  กิจกรรม “ความรู้ทางโภชนาการ” พบกับวิทยากรกลุ่มสาขาวิชาโภชนศาสตร์
  Facebook LIVE สถานีพยาบาล
  ขอเชิญนักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจร่วมกิจกรรมวันวาเลนไทน์
  รับสมัครผู้ช่วยวิจัย (ลูกจ้างโครงการ)
  ขอเชิญชวนผู้รับบริการ และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอกคณะฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประเมินและตรวจสอบคุณธรรม และความโปร่งใสของหน่วยงาน
  ขอเชิญรับชมการแสดงพระธรรมเทศนาเนื่องในโอกาส วันมามชูชา
  คุยกับหมอระดับโลก ผู้ได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2566 สาขาการแพทย์
  โครงการทัศนศึกษาอาจารย์อาวุโสและศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี ครั้งที่ 22
  บทความเกี่ยวกับพระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. 2540
  สำนักพิมพ์รามาธิบดี ขอเสนอ e-book เรื่อง “การบำบัดปวดในเวชปฏิบัติ”
  ส่งต่อความสุข เติมพลัง สร้างรอยยิ้มให้น้อง สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท
  ขอเชิญอาจารย์แพทย์ อาจารย์พยาบาล และบุคลากรในสังกัด ส่งผลงานการแต่งตำรา เพื่อขอรับรางวัลตำรารามาธิบดี