ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล บริจาคพัสดุในโครงการพัสดุ Charity ครั้งที่ 373 ให้แก่ โรงพยาบาลวังน้อย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา   ประเมินราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 189,730 บาท โดยมี คุณสมพร โชติวิทยธารากร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการคลังและพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้มอบ
       วันที่ 9 สิงหาคม  2560 ณ ชั้น 2 อาคารบำบัดน้ำเสีย