พัฒนาพฤติกรรมบริการสู่การบริการที่เป็นเลิศพัฒนาพฤติกรรมบริการสู่การบริการที่เป็นเลิศพัฒนาพฤติกรรมบริการสู่การบริการที่เป็นเลิศ

ฝ่ายการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม เรื่อง “พัฒนาพฤติกรรมบริการสู่การบริการที่เป็นเลิศ” ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณอารยา หาอุปละ รองหัวหน้าฝ่ายการพยาบาลด้านทรัพยากรบุคคล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน โดยมี อ.ณธาร สติวรรธน์ วิทยากรอิสระ เป็นผู้บรรยาย และได้รับความสนใจเป็นอันมาก

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์