โครงการ “อาสาปันรัก สู่บ้านเด็กอ่อนพญาไท”

โครงการ อาสาปันรัก สู่บ้านเด็กอ่อนพญาไท โครงการ อาสาปันรัก สู่บ้านเด็กอ่อนพญาไท โครงการ อาสาปันรัก สู่บ้านเด็กอ่อนพญาไท โครงการ อาสาปันรัก สู่บ้านเด็กอ่อนพญาไท

ชมรม Rama Forward สโมสรนักศึกษารามาธิบดี  นำโดย นางสาวกัลยรัตน์  สุขเรือง ประธานชมรม  อาจารย์นายแพทย์คมสันต์ เกียรติรุ่งฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมและนักศึกษารามาธิบดี ทั้ง 4 หลักสูตร ได้จัดโครงการ“อาสาปันรัก สู่บ้านเด็กอ่อนพญาไท”  เพื่อสร้างเสริมพัฒนาการเด็กและกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ และเพื่อเพิ่มช่องทางพัฒนาจิตใจและทักษะด้านวิชาชีพในด้านของการดูแลส่งเสริมพัฒนาการเด็กปฐมวัยนอกจากนี้ ยังเป็นการจัดกิจกรรมเพื่อเรียนรู้การทำงานร่วมกันการเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี มีความกล้าคิด กล้าแสดงออก ก่อให้เกิดปฏิสัมพันธ์ที่ดี ทั้งยังก่อให้เกิดมุมมองความคิดใหม่ๆในการดำเนินชีวิตและเข้าใจถึงสภาพสังคม โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ศิริไชย หงส์สงวนศรี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวเปิดงานและร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมครั้งนี้

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2560 ณ สถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนพญาไท