ทำบุญวันวิสาขบูชา

ทำบุญวันวิสาขบูชาทำบุญวันวิสาขบูชา
ทำบุญวันวิสาขบูชา

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เนื่องในวันวิสาขบูชา โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร   ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการประจำคณะฯ และบุคลากรชาวรามาธิบดี เข้าร่วมพิธี
     วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 ณ อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล