อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Ramathibodi ECMO Courseอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Ramathibodi ECMO Courseอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Ramathibodi ECMO Course

คณะกรรมการหอผู้ป่วยวิกฤตและกึ่งวิกฤต คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Ramathibodi ECMO Course ซึ่งได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ปิยะ สมานคติวัฒน์ ประธานคณะอนุกรรมการการรักษาบำบัดวิกฤตเชิงลึก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดการอบรม โดยการอบรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้ทราบถึงวิวัฒนาการองค์ความรู้ใหม่ ๆ เพื่อใช้ในการดูแลผู้ป่วยต่อไป
     เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2560 ณ ห้อง 910 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี