พิธีถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9พิธีถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9พิธีถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

ศ.นพ.อร่าม โรจนสกุล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะกรรมการประจำคณะฯ ผู้แทนภาควิชาฯ สำนักงานและหน่วยงานต่าง ๆ  ร่วมพิธีถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 โดยภายในงานมีการมอบรางวัลแม่ดีบุคลากรเด่นประจำปี 2560 และมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรของเจ้าหน้าที่ที่มีผลการเรียนดีเด่นจำนวน 28 คน อีกด้วย
        วันที่ 11  สิงหาคม 2560 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล