พิธีมอบเสื้อปฏิบัติการทางคลินิกแก่นักศึกษา ชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์พิธีมอบเสื้อปฏิบัติการทางคลินิกแก่นักศึกษา ชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์พิธีมอบเสื้อปฏิบัติการทางคลินิกแก่นักศึกษา ชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์

ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีมอบเสื้อปฏิบัติการทางคลินิกแก่นักศึกษา ชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวให้โอวาทและมอบเสื้อปฏิบัติการทางคลินิกแก่นักศึกษา โอกาสนี้ได้ถ่ายภาพร่วมกับคณาจารย์ นักศึกษา และผู้ปกครอง
        เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2560 ณ ห้องบรรยาย 1-4 ชั้น 3 อาคารศูนย์อุบัติเหตุและเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล