งานเดิน-วิ่งรามาธิบดี 52 ปี เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์งานเดิน-วิ่งรามาธิบดี 52 ปี เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์งานเดิน-วิ่งรามาธิบดี 52 ปี เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “เดิน-วิ่งรามาธิบดี 52 ปี เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานและร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งฯ ซึ่งกิจกรรมเดิน-วิ่งฯ ครั้งนี้ จัดขึ้นจำนวน 2 ระยะทาง ได้แก่ เส้นทางวิ่ง ระยะทาง 10.5 กิโลเมตร และเส้นทางเดินเพื่อสุขภาพ ระยะทาง 5 กิโลเมตร โดยมีบุคลากรรามาธิบดีและประชาชนทั่วไปสนใจเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้จำนวนมาก
        เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2560 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล